Mẹ Có Biết 95% Táo Bón Ở Trẻ Là Táo Bón Chức Năng

15.693 người đã xem

Mỗi năm có khoảng 3-5% trường hợp trẻ khám nhi khoa được chẩn đoán có táo bón. Và đến 95% trong số đó là táo bón chức năng. Vậy táo bón chức năng là gì? Và làm thế nào để nhận biết con bạn bị táo bón chức năng.

táo bón chức năng

Táo bón chức năng là gì?

Táo bón chức năng là táo bón mà không do bất cứ tổn thương thực thể (giải phẫu) hoặc sinh lý (hormone hoặc các chất hóa học trong cơ thể) gây ra. Táo bón chức năng thường do hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện của trẻ, hoặc/và các yếu tố liên quan tới tâm lý, thần kinh khác.

Chính vì vậy, táo bón chức năng thường gặp ở đối tượng trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, phổ biến nhất với trẻ từ 2-6 tuổi.

Táo bón chức năng được chia thành 3 loại chính

Táo bón có nhu động ruột bình thường

Đây là dạng táo bón chức năng phổ biến nhất. Các cơ ruột co bóp và thư giãn theo đúng tốc độ hoạt động bình thường: tức là không quá nhanh, không quá chậm. Phân di chuyển trong ruột già với tốc độ thích hợp nhưng lại khó khăn đi ra ngoài. Trẻ có thể có tình trạng đau bụng hoặc đầy bụng.

👉👉👉 Trẻ Bị Đau Bụng Quặn Là Do Đâu?

Đối với dạng táo bón chức năng này, việc bổ sung nhiều chất xơ từ những loại thực phẩm hàng ngày có thể cải thiện triệu chứng táo bón cho trẻ.

Táo bón nhu động ruột chậm

Dạng táo bón này do hoạt động của cơ ruột bị chậm so với thông thường. Chất thải được di chuyển chậm trong lòng ruột. Nguyên nhân cho việc di chuyển chậm của phân là do thần kinh. Dây thần kinh truyền tín hiệu kém đến các cơ ruột, khiến chuyển động ruột không đúng tốc độ mà chúng cần đạt.

Dạng táo bón này cũng rất hay gặp ở trẻ nhỏ. Tuy nhiên, chất xơ và thuốc nhuận tràng có thể không hiệu quả trong trường hợp này. Việc thay đổi chế độ vận động (tăng cường vận động, tập thói quen đi cầu) sẽ có hiệu quả hơn.

Rối loạn bài xuất phân

Để tống xuất được phân ra khỏi cơ thể cần phải có vận động cơ phối hợp trong sàn khung chậu, bao gồm cả cơ vòng hậu môn. Trẻ đang có táo bón và có cảm giác muốn đi nhưng lại không thể đi được. Điều này có thể dẫn tới những đau đớn cho trẻ.

Trẻ có thể gặp tình trạng rối loạn bài xuất phân nếu:

 • Trẻ ngồi nhà vệ sinh hàng giờ, cố rặn mà không thể đi được cho dù phân không to.
 • Phải dùng thuốc thụt thường xuyên.
 • Sử dụng thuốc nhuận tràng hoặc chất xơ thường xuyên nhưng không cải thiện được táo bón.

Đối tượng hay gặp tình trạng này là trẻ táo bón kéo dài và có thể bắt đầu xuất hiện một số biến chứng như nứt hậu môn, bệnh trĩ, phân cứng rắn ghồ ghề. Khi có tình trạng này cần phải điều trị lâu dài và kiên trì để giảm đau đớn và cải thiện tình trạng táo bón.

tao-bon-chuc-nang-o-tre

Táo bón chức năng biểu hiện ở trẻ như thế nào?

Trẻ bị táo bón chức năng khỏe mạnh bình thường nhưng gặp khó khăn khi đi vệ sinh. Mỗi độ tuổi khác nhau, táo bón chức năng được biểu hiện khác nhau.

Trẻ sơ sinh và trẻ dưới 1 tuổi

Trẻ sơ sinh được chẩn đoán bị táo bón chức năng nếu chúng có tất cả các dấu hiệu sau đây:

 • Không đi tiêu trong 3 ngày (với trẻ bú bình) hoặc 1 tuần (đối với trẻ bú sữa mẹ hoàn toàn)
 • Phân cứng, khô
 • Trẻ căng thẳng, quấy khóc khi đi tiêu.

Cha mẹ cần nắm: Cách trị táo bón cho trẻ sơ sinh an toàn, hiệu quả

Trẻ trên 1 tuổi

Trẻ được chẩn đoán táo bón chức năng nếu có ít nhất 2 trong số những biểu hiện sau đây (không bao gồm các biểu hiện của hội chứng ruột kích thích – IBS)

 • Số lần đi tiêu
 • Trẻ 12-24 tháng tuổi đi tiêu dưới 3 lần/tuần (>2 ngày/lần)
 • Trẻ >2 tuổi đi tiêu dưới 2 lần/tuần
 • Đi tiêu gặp khó khăn, phân khô, rắn
 • Đau khi đi tiêu
 • Có vết chất lỏng hoặc đất sét giống như phân trong đồ lót của trẻ
 • Máu hoặc chất nhầy lẫn trong phân

Cha mẹ nên biết: Cách chữa táo bón cho trẻ em tại nhà một cách an toàn

Mặc dù táo bón chức năng khá phổ biến và không thực sự nguy hiểm đến sức khỏe của trẻ, tuy nhiên nếu để kéo dài thì có thể dẫn tới các biến chứng nặng khó hồi phục như nứt hậu môn, trĩ, trẻ chán ăn, suy dinh dưỡng… Đối với táo bón chức năng, việc chữa táo bón cho trẻ cần nhanh chóng và toàn diện. Sự can thiệp ngắn hạn hoặc không đầy đủ khiến cho tình trạng táo bón chức năng ở trẻ trở nên tồi tệ.

Khi trẻ có những dấu hiệu như trên, mẹ nên cho con đi khám tiêu hóa để chẩn đoán và điều trị sớm táo bón chức năng cho con, tránh để táo bón trở nên trầm trọng và khó điều trị.

Đọc thêm: Làm thế nào nếu bé 2 tuổi bị táo bón?

Nếu bé nhà bạn đang bị táo bón kéo dài. Hãy để lại SỐ ĐIỆN THOẠI tại đây, chuyên gia sẽ gọi điện tư vấn cho bạn ngay!

Gửi

diem-ban san-pham
diem-ban

Bình luận về bài viết

 1. Uyên Thư đã bình luận

  bé nhag mình 16m ,nặng 8.5 kg .bé táo bón rất nặng từ sơ sinh dến giờ, thường xuyên phải thụt tháo(nếu 3 ngày không thấy bé đi vệ sinh),kết hợp uống men vi sinh và thuốc nhuận tràng.Phân bé rất to và cứng.nếu mình dùng thuốc Isilac này thì liều lượng và cách dùng như thế nào.sử dụng bao lâu thì dừng thuốc.có thể tư vân cho mình được không

 2. Nguyễn Thị Thủy Tiên đã bình luận

  Con mình 2 tháng 20 ngày . 4 ngày mới đi ị 1 lần, phân sền sệt màu vàng đậm. Bé xì hơi rất nhiều và thối. Bé hay vặn mình rất nhiều. Cho mình hỏi bé nhà mình có phải bị táo bón ko?

  • Chuyên viên tư vấn 02 đã bình luận

   Trẻ 2 tháng tuổi hoàn toàn có thể sử dụng ISILAX bimbi để điều trị và phòng táo bón.Theo như tình trạng bạn miêu tả, con có thể đang ở giai đoạn mới táo bón, do đó nên sử dụng ISILAX bimbi để chống táo bón sớm cho con.
   ISILAX bimbi được chiết xuất từ 100% thảo dược chuẩn hóa châu Âu, được kiểm soát sinh học chặt chẽ. Siro thảo dược chuẩn hóa sản xuất trên dây truyền đạt tiêu chuẩn cGMP Hoa kỳ đảm bảo sản phẩm không dư lượng kim loại, không thuốc bảo vệ thực vật, không nhiễm nấm mốc, vi khuẩn. Do đó, ISILAX bimbi tuyệt đối an toàn với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
   Mỗi loại thảo dược được lựa chọn mang lại một tác động chống táo bón hiệu quả:
   • Dịch chiết cây Manna chứa manitol giúp điều hòa nhu động ruột, giúp duy trì lượng phân bình thường.
   • Dịch chiết cây Cẩm Quỳ chứa chất nhầy giữ cho phân mềm, giúp phân di chuyển dễ dàng trong lòng ruột.
   • Nước ép cô đặc táo tây, mận khô: bổ sung chất xơ hòa tan, Vitamin, khoáng chất tự nhiên, điều hòa nhu động ruột.
   • Inulin và Pectin táo: bổ sung chất xơ, cân bằng hệ vi sinh đường ruột, điều hòa nhu động ruột.
   Đối với trẻ sơ sinh, táo bón vẫn có thể diễn ra do nhiều nguyên nhân như dùng sữa ngoài, nhu động ruột kém, chế độ ăn của mẹ có nhiều đồ nóng, dầu mỡ hoặc sử dụng đồ uống chứa chất kích thích. Tuy nhiên, khác với trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh cần đầy đủ các biểu hiện sau mới được coi là táo bón:
   + Tần suất đi cầu giảm (ít hơn 2 lần/ngày, diễn ra liên tục trong 1 tuần)
   + Có kiểu hiện quấy khóc, vặn mình, rướn mình
   + Rặn đỏ mặt
   + Phân dạng sệt
   Nếu con có tất cả những triệu chứng trên mới có thể kết luận trẻ bị táo bón. Tuy nhiên, đối với trẻ 2 tháng tuổi,cần có thăm khám lâm sàng và chụp X-quang để để biết chính xác con có táo bón thực sự hay không và táo bón của con là táo bón bệnh lý hay táo bón chức năng.
   Riêng với hiện tượng xì hơi và thối của con có thể do vi sinh vật gây mùi và tạo khí đang phát triển mạnh, bạn nên cho bé dùng kết hợp Isilax bimbi với men vi sinh (Enterogemina hoăc lactomin plus..) để giúp bé cân bằng hệ vi sinh đường ruột.
   Sau khi con được thăm khám kĩ lưỡng và đã được chẩn đoán chính xác, bạn vui lòng gọi lên tổng đài 0976807722 để được chuyên gia hỗ trợ cách sử dụng ISILAX bimbi cho bé.
   Chúc bạn và cháu mạnh khỏe.

 3. Nguyen thi trang đã bình luận

  Minh mun mua Tp hcm Nha thuoc nao ban?

  • Chuyên viên tư vấn 03 đã bình luận

   Chào bạn, ‘

   ISILAX bimbi là siro từ 100% thảo dược chuẩn hóa châu Âu, đặc trị táo bón chức năng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Hiện nay, ISILAX bimbi đã có mặt ở hầu hết các quận của TP Hồ Chí Minh. Bạn có thể tìm kiếm nhà thuốc gần nhất TẠI ĐÂY hoặc gọi điện lên tổng đài 0976807722 để được hỗ trợ tốt nhất.

   Chúc bạn và bé mạnh khỏe.

 4. Nguyễn Thị Hiên đã bình luận

  Bé nhà em cũng thường bị táo bón, ăn uống cũng được nhưng có lẽ hấp thụ kém nên ít tăng cân.Rất cần chuyên gia tư vấn thêm để giúp gia đình chăm sóc bé tốt hơn.Cảm ơn

  • Chuyên viên tư vấn 03 đã bình luận

   Chào bạn,

   Đúng như bạn nói, khi trẻ bị táo bón, sự hoạt động của ruột không tốt làm giảm khả năng tiêu hóa, hấp thu ở trẻ. Do đó, trẻ bị táo bón thường tăng cân chậm hơn so với các bạn. Khi trẻ đi cầu khó khăn, trẻ không chỉ bị đau rát hậu môn mà còn bị chướng bụng, khó bạnu. Đối với các trường hợp táo bón như bé nhà mình cần điều trị kiên trì và lâu dài để có cải thiện tốt nhất.

   Bạn nên giải quyết ngay tình trạng táo bón cho con bằng ISILAX bimbi – thảo dược chuẩn hóa châu Âu, đặc trị táo bón cho trẻ. Thành phần của ISILAX bimbi từ 100% thảo dược chuẩn hóa châu Âu được lựa chọn kĩ lưỡng, cho tác động chống táo bón đa cơ chế, hiệu quả nhanh và không gây phản ứng có hại cho trẻ.
   Các thảo dược đều được chọn lọc và kiểm soát sinh học chặt chẽ, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt chuẩn cGMP Hoa Kỳ. Do đó sản phẩm rất an toàn cho bé.

   Ngoài ra, vì khả năng tiêu hóa hấp thu của con đang khá kém, bạn có thể giúp con tăng cường khả năng hấp thu với chế phẩm Appetito bimbi với 3 tác động vừa kích thích bé ăn ngon vừa tăng cường hấp thu cho trẻ, đặc biệt bổ sung các vitamin và vi khoáng giúp phục hồi cơ thể sau thời gian dài bị táo bón và kém hấp thu.

   Chúc bạn và cháu mạnh khỏe.

 5. Ngo kim tien đã bình luận

  be nha e dc 6m18d be hay bi roi lan tieu hoa vua di bs ve ạ be co hien tuong bien an bi bon nhiu phai bom , tv giup e tinh trang be dung sp ben minh the nao ạ

  • Chuyên viên tư vấn 03 đã bình luận

   Chào bạn,

   Táo bón chức năng là một dạng rối loạn tiêu hóa khá phổ biến ở trẻ trong độ tuổi 6-8 tháng. Giai đoạn này sự thay đổi chế độ ăn từ bú mẹ hoàn toàn sang uống sữa ngoài và ăn bột một phần khiến cho hệ tiêu hóa của con chưa kịp thích nghi.

   Bạn cần cải thiện ngay tình trạng táo bón hiện tại của con bằng cách sau đây.

   1. Xem lại loại sữa bạn đang dùng có khiến tình trạng táo bón của con nghiêm trọng không? Nếu có bạn nên đổi sữa, nên sử dụng các loại sữa có bổ sung chất xơ
   2. Bổ sung chất xơ và chất lỏng bằng các loại nước ép mận, táo…
   3. Massage bụng cho con theo chiều kim đồng hồ khoảng 30 phút mỗi ngày.
   4. Sử dụng ngay ISILAX bimbi – siro thảo dược chuẩn hóa châu Âu, đặc trị táo bón cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Với thành phần từ 100% thảo dược chuẩn hóa châu Âu, kiểm soát sinh học chặt chẽ và dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn cao nhất thế giới cGMP Hoa Kỳ. Do đó, ISILAX bimbi hoàn toàn phù hợp với đối tượng trẻ 6 tháng tuổi.

   Hơn nữa, mỗi loại thảo dược được lựa chọn trong công thức mang lại tác dụng chống táo bón theo nhiều cơ chế khác nhau, cải thiện nhanh chóng tình trạng của bé.

   Bạn cho bé dùng 5 ml/lần và dùng 2 lần/ngày cho bé trong vòng 1 tháng để giải quyết táo bón cho con cũng như tập cho con thói quen đi vệ sinh đều đặn hàng ngày.

   Mọi thắc mắc về sản phẩm cũng như cần tư vấn về táo bón ở trẻ nhỏ, bạn vui lòng gọi lên cho chuyên gia theo tổng đài 0976807722.

   Chúc bạn và cháu mạnh khỏe.

 6. Doan Thị Luyến đã bình luận

  Cả tuân nay bé bi tao bón gio phai lam sao ạ.

  • Chuyên viên tư vấn 03 đã bình luận

   Chào bạn,

   Tình trạng táo bón cả tuần chắc chắn gây nên khó chịu cho bé. Tiêu hóa không tốt khiến trẻ ăn không ngon, khả năng tiêu hóa và hấp thu giảm. bạn cần giải quyết ngay táo bón cho trẻ bằng cách dưới đây:

   1. Bổ sung chất xơ: Bổ sung chất xơ từ rau (súp lơ, cải bắp, cà rốt…), hoa quả (đu đủ, thanh long, chuối chín, mận, táo…), các loại hạt nguyên cám (hạt đậu, hạt sen…). Mỗi ngày phải ăn đủ lượng chất xơ: số tuổi +5 (Ví dụ 2,5 +5 = 7,5 gam /ngày )
   2. Bổ sung nước: Bổ sung nước tùy theo độ tuổi của con
   3. Cho cháu đi cầu đều dặn: ngày 1 lần, vào một thời điểm nhất định (như sau ăn tối chẳng hạn)
   4. Sử dụng ISILAX BIMBI – thảo dược chuẩn hóa châu Âu, đặc trị táo bón cho trẻ. Thành phần của ISILAX bimbi 100% thảo dược chuẩn hóa châu Âu được lựa chọn kĩ lưỡng, cho tác động chống táo bón đa cơ chế, hiệu quả nhanh và không gây phản ứng có hại cho trẻ.

   Lưu ý. Nếu sau uống 2 tuần mà Cháu vẫn đi ị vẫn đau, khóc. Khi đó cần cho cháu đến cơ sở Y tế có chất lượng, có chuyên khoa Tiêu hoá để thăm khám, chụp đối quang kép xem cháu có bị dài đại tràng không? (Mega Colon). Khi đó sẽ có chẩn đoán xác định rõ ràng và đưa ra phương pháp xử trí tối ưu nhất nhé!

   Chúc bạn và cháu mạnh khỏe.

 7. Phạm Thị Ánh Nguyệt đã bình luận

  Con mình bị bón

  • Chuyên viên tư vấn 03 đã bình luận

   Chào bạn,

   Bạn vui lòng cho biết chi tiết về tình trạng của con. Con táo bón lâu chưa? hÌnh thái phân ra sao? Bao nhiêu ngày con đi một lần? Mỗi lần đi vệ sinh con có biểu hiện như thế nào?

   Để được tư vấn chi tiết tình trạng của bé, bạn vui lòng gọi lên tổng đài 0976807722 để được chuyên gia hỗ trợ.

   Chúc bạn và cháu mạnh khỏe.

 8. Bùi thị kim huệ đã bình luận

  bé nhà em được 1 tháng tuổi, có bú thêm sữa ngoài bé 4 ngày vẫn chưa đi ngoài phải thụt. vậy có dùng sp này được k

  • Chuyên viên tư vấn 03 đã bình luận

   Chào bạn,

   Con bạn bị táo bón có thể do bạn cho con dùng sữa ngoài quá sớm. Tuy nhiên bạn cần theo dõi thêm một số biểu hiện của con như quấy khóc, rặn hay vặn mình để khẳng định chắc chắn trẻ bị táo bón. Bởi vì với tình trạng của trẻ 4 ngày không đi cầu nhưng phân không có gì bất thường, trẻ có thể chưa bị táo bón.

   Nguyên nhân chủ yếu cho vấn đề bé ít đi cầu là do, khả năng hấp thu của bé tốt. Con lại đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ. Nếu trẻ có kèm những biểu hiện trên với tần suất đi cầu giảm (4 ngày đi 1 lần) bạn nên điều trị cho bé bằng ISILAX bimbi với liều 3ml/lần/ngày thay vì sử dụng thụt do thuốc thụt dễ gây đau và tổn thương hậu môn cho con.
   Chúc bạn và cháu khỏe mạnh

   ISILAX bimbi là siro thảo dược chuẩn hóa châu Âu đặc trị táo bón cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ đặc biệt an toàn. Các thảo được dược chọn lọc kĩ lưỡng từ nguyên liệu, kiểm soát sinh học chặt chẽ. Qui trình sản xuất đạt tiêu chuẩn cao nhất trên thế giới – cGMP Hoa Kỳ. Chính vì vậy, ISILAX bimbi đảm bảo tuyệt đối an toàn, không độc tố, không dư lượng kim loại, không nhiễm nấm mốc… rất phù hợp chống táo bón cho đối tượng như trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

   Chúc bạn và bé mạnh khỏe.

 9. Trang đã bình luận

  Trẻ bị táo bón sau khi ngưng thuốc có bị táo lại không

  • Chuyên viên tư vấn 03 đã bình luận

   Chào bạn,

   Đa phần các trường hợp táo bón ở trẻ nhỏ là táo bón chức năng, nguyên nhân chủ yếu do hệ tiêu hóa của trẻ chưa phát triển hoàn chỉnh.

   Đối với các trường hợp táo bón chức năng, nguyên nhân do trẻ hệ tiêu hóa của trẻ chưa hoàn thiện. Do đó, khi có một hoặc 1 số yếu tố như thay đổi chế độ ăn, ăn thiếu chất xơ, chưa cung cấp đủ nước, có cơ địa nóng, nhịn đi vệ sinh… táo bón đều có thể khởi phát hoặc trở nên trầm trọng. Do đó, liệu trình điều trị táo bón chức năng ở trẻ kéo dài 3-6 tháng, thậm chí 12 tháng với các trường hợp táo bón nặng.

   Bạn nên lựa chọn các sản phẩm an toàn với trẻ như ISILAX bimbi để điều trị cả liệu trình cho trẻ. Sau liệu trình sử dụng, tiêu hóa ổn định, trẻ đi cầu đều và giảm hẳn táo bón. Tuy nhiên, do nguyên nhân hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện, có thể trẻ vẫn bị táo lại. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm, lúc này chỉ cần sử dụng ISILAX bimbi trong 3-5 ngày là trẻ sẽ lại hết táo bón.

   Để được chuyên gia tư vấn chi tiết trường hợp táo bón của con mình, bạn vui lòng gọi điện lên tổng đài 0976807722 để được hỗ trợ.

   Chúc bạn và cháu mạnh khỏe.

 10. Nguyễn Thị Bích Huyền đã bình luận

  Mua sản phẩm này ở đâu tại bình định

  • Chuyên viên tư vấn 03 đã bình luận

   Chào bạn,

   Hiện nay, sản phẩm ISILAX bimbi đã có mặt tại hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc. Để tìm được nhà thuốc gần địa chỉ của mình nhất bạn vui lòng xem TẠI ĐÂY hoặc gọi điện lên tổng đài 0976807722 để được hướng dẫn.

   Chúc bạn và cháu mạnh khỏe.

 11. Khương Trang đã bình luận

  Con tôi bị táo bón. Đợt trước có dùng duphalac có giảm bón và đi vs được nhưng 4 hôm nay thì trở lại. Hằng ngày vẫn đi vs nhưng phải rặn rất đau, và phân giống như cứt dê, cục nhỏ nhỏ. Tôi cố gắng bổ sung thêm rau, đu đủ, khoai lang nhưng vẫn không thuyên giảm. Con tôi 2 tuổi, được 13kg nếu tôi dùng isilax bimbi thì nên dùng liều thế nào?

  • Chuyên viên tư vấn 02 đã bình luận

   Chào chị Trang,
   Chế độ ăn đầy đủ chất xơ và nước rất tốt cho tình trạng táo bón của bé. Tuy nhiên, chât xơ không phải nguyên nhân duy nhất do đó tình trạng của con chưa cải thiện. Theo thống kê, có đến 95% trường hợp táo bón ở trẻ là táo bón chức năng, mà nguyên nhân do sự phát triển chưa hoàn thiện của hệ tiêu hóa. Do vậy, khi trẻ sử dụng một số loại thuốc mềm phân như duphalac chỉ giải quyết được giai đoạn cấp tính mà không giải quyết được nguyên nhân gây táo bón cho trẻ.
   Để điều trị táo bón chức năng cho bé nhà mình, nên điều trị liệu trình dài ngày để tạo cho con 1 thói quen đi cầu ổn định mỗi ngày, đồng thời giúp cho cơ thể có thời gian tự phục hồi. Một liệu trình có thể kéo dài 1-3 tháng tùy theo tình trạng táo bón của bé chị nhé. Chị nên chọn lựa sản phẩm có hiệu quả và tuyệt đối an toàn khi sử dụng dài ngày như Isilax bimbi.
   Isilax bimbi được chiết xuất từ 100% thảo dược chuẩn hóa châu Âu, được kiểm soát sinh học chặt chẽ, do đó tuyệt đối an toàn với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Mỗi loại thảo dược được lựa chọn mang lại một tác động chống táo bón hiệu quả:
   • Dịch chiết cây Manna chứa manitol giúp điều hòa nhu động ruột, giúp duy trì lượng phân bình thường.
   • Dịch chiết cây Cẩm Quỳ chứa chất nhầy giữucho phân mềm, giúp phân di chuyển dễ dàng trong lòng ruột.
   • Nước ép cô đặc táo tây, mận khô: bổ sung chất xơ hòa tan, Vitamin, khoáng chất tự nhiên, điều hòa nhu động ruột.
   • Inulin và Pectin táo: bổ sung chất xơ, cân bằng hệ vi sinh đường ruột, điều hòa nhu động ruột.
   Bé 2 tuổi nên dùng liều 15ml/ngày, sử dụng 2 lần vào buổi sáng và tối trong 7-10 ngày.
   Khi tình trạng của con đã cải thiện, chị vui lòng gọi điện lên tổng đài miễn cước 0976807722 để được hướng dẫn giảm liều cho trẻ.
   Chúc chị và bé mạnh khỏe.

Ý kiến của bạn

X

Thông tin của bạn đã được gửi thành công!

Chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin và liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất!

x

Đơn đặt hàng Isilax - Thảo dược châu Âu chống táo bón cho Mẹ và Bé

Để đặt mua Isilax Bimbi và Isilax Mamma, bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất.

Nội thành (Trong Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh) Ngoại thành (Các tỉnh thành khác)

Đặt hàng

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

TƯ VẤN SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN

Gửi