3 sai lầm khi sử dụng Isilax bimbi khiến Táo bón ở bé chưa cải thiện

1.378 người đã xem

Hàng ngàn mẹ đã tin tưởng sử dụng Isilax bimbi cho con Táo bón và thành công. Tuy nhiên 1 số lượng nhỏ các mẹ lại phản hồi rằng con mình sử dụng Isilax chưa có hiệu quả. Sau khi tìm hiểu và khai thác thông tin về cách sử dụng sản phẩm của các mẹ, Isilax đã nhận biết được 3 nguyên nhân khiến Táo bón ở bé chưa cải thiện.

Dùng Isilax không đúng liều

Nhiều mẹ có tâm lý muốn cho con dùng thử hoặc chưa tin tưởng vào độ an toàn của sản phẩm nên chỉ cho con dùng với liều ban đầu nhỏ hơn so với khuyến cáo, dẫn đến Táo bón cải thiện chậm và không rõ ràng khiến mẹ cho rằng Isilax không hiệu quả hoặc không hợp với bé nhà mình.

Sau khi được tư vấn dùng lại với liều đúng với cân nặng và tình trạng táo bón của bé, phần lớn các mẹ phản hồi rằng Táo bón đã cải thiện rõ rệt.

Isilax khuyến cáo mẹ nên điều chỉnh liều lượng sản phẩm theo cân nặng:

*Trong đợt cấp:

+ Trẻ dưới 5kg: 5ml/lần/ngày.

+ Trẻ từ 5kg – 10kg: 5 – 10ml/lần, 1 – 2 lần/ngày.

+ Trẻ từ 10kg – 20kg: 10 – 15ml/lần, 1 – 2 lần/ngày.

+ Trẻ từ 20kg – 30kg: 15 – 20ml/lần, 1 – 2 lần/ngày.

+ Trẻ trên 30kg: 20 – 30ml/lần, 1 – 2 lần/ngày.

*Trong giai đoạn duy trì: giảm liều dần sau khi trẻ đã đi tiêu bình thường, đều đặn, liều duy trì với trẻ ≥ 2 tuổi là 10ml mỗi ngày, với trẻ <2 tuổi là 5ml mỗi ngày, hoặc sử dụng liều tối thiểu theo cân nặng.

banner_cuoi_bai

Dùng Isilax không đều

Một số mẹ sau khi dùng Isilax thấy bé có cải thiện liền không cho bé uống nữa, khi nào bé bị táo bón lại thì mới cho uống tiếp. Điều này là hoàn toàn không nên mẹ nhé, vì như thế càng khiến con dễ bị tái đi tái lại nhiều lần. Hãy cho con uống Isilax đều đặn hằng ngày dù con đã cải thiện rồi để giải quyết triệt để táo bón cho con mẹ nhé!

Dùng Isilax không đủ liệu trình

Thông thường sau khi sử dụng Isilax mẹ sẽ thấy táo bón ở bé cải thiện sau 7-10 ngày, thời gian này có thể ngắn hơn hoặc dài hơn tùy thuộc vào cơ địa và thời gian bé mắc táo bón.

Isilax là siro thảo dược với cơ chế đa tác động: vừa giúp làm mềm phân, vừa điều hòa nhu động ruột, vừa bổ sung chất xơ hòa tan, vitamin và khoáng chất tự nhiên cho trẻ. Isilax không phải là thuốc xổ hay thuốc thụt nên không thể có tác dụng ngay lập tức mà cần thời gian để tác động sâu trong nguyên nhân và phục hồi đường tiêu hóa đã tổn thương của bé.

Vì vậy mẹ đừng vội khi thấy con 2,3 ngày chưa có biến chuyển mà dừng uống, hãy kiên trì cho bé dùng Isilax đủ liệu trình từ 1 -3 tháng để con cải thiện hoàn toàn mẹ nhé.

DS Lê Huyền

Đừng để Táo bón trở thành nỗi ám ảnh của bé, mẹ hãy gọi ngay lên tổng đài miễn cước 0976807722 hoặc số hotline 0976807722 để được chuyên gia tư vấn.

 

 

Nếu bé nhà bạn đang bị táo bón kéo dài. Hãy để lại SỐ ĐIỆN THOẠI tại đây, chuyên gia sẽ gọi điện tư vấn cho bạn ngay!

diem-ban san-pham
diem-ban

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

TƯ VẤN SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN

X

Thông tin của bạn đã được gửi thành công!

Chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin và liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất!

x

Đơn đặt hàng Isilax - Thảo dược châu Âu chống táo bón cho Mẹ và Bé

Để đặt mua Isilax Bimbi và Isilax Mamma, bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất.

Nội thành (Trong Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh) Ngoại thành (Các tỉnh thành khác)

Đặt hàng