Chữa táo bón cho con, mẹ ân hận vì muốn nhanh

974 người đã xem

Em bị mẹ chồng mắng là “đồ không biết nuôi con” và chính em cũng thấy rất ân hận. Chị Yến người có con bị táo bón mạn tính, chia sẻ.

Chị Yến từng rất ân hận vì chữa táo bón cho con sai cách (Ảnh minh họa)

Chị từng rất ân hận vì chữa táo bón cho con sai cách, làm con bị dãn cơ vòng hậu môn dẫn đến bệnh đi ngoài không tự chủ (Ảnh minh họa)

Con bị táo bón khi thay đổi chế độ ăn uống sinh hoạt

Cách đây mấy tháng em cho con đi học, con hòa nhập khá nhanh, đi học không quấy khóc nên em vui lắm. Đi lớp được 1 tuần thì em thấy bé kêu đau bụng và đòi đi vệ sinh, cho con ngồi vào bô thì con rặn đỏ mặt, vừa khóc vừa kêu đau, rát và đòi đứng dậy ko ị nữa. Nịnh con, đứng bên cạnh động viên con cố rặn thì con cũng mặt đỏ tía tai mà cố hết sức. Đúng là 1 cuộc chiến quá khủng khiếp! Ơn giời cuối cùng thì cái gì cần ra thì cũng ra được. Nhưng các mẹ có tưởng tượng không, phân của con em to như cổ tay em í, phân ra còn kèm theo cả máu tươi. Kiểm tra hậu môn của con thì có dính máu và bị rách nữa, con liên tục kêu đau. Thật sự lúc ấy phát khóc vì thương con.

Sợ con bị chảy máu và đau nên ngày nào em cũng bắt con phải ngồi bô 1 lần, nhưng con kêu đau hậu môn và không chịu rặn (em nghĩ con đau quá nên sợ đi ngoài). Sợ con rặn đau và sợ con táo bón như lần trước nên cứ 2 ngày không chịu đi là em mua thuốc thụt về dùng hàng ngày. Thật sự là thụt được cho con, thấy con đi được mà em nhẹ hết cả người. Em thấy người ta nói con ị được, mẹ mới ăn ngon chẳng sai tí nào. Thấy sự tiện lợi vô cùng của việc thụt nên em mua cả mấy chục tuýp thụt cho con dùng hàng ngày trước khi con ngồi bô.

tao-bon-o-tre-con-(1)

“Thấy sự tiện lợi của việc thụt nên em mua cả mấy chục típ thụt cho con dùng hàng ngày trước khi con ngồi bô”

Hậu quả làm mẹ thấy ân hận

Em dùng liên tục như vậy vài tuần thì thấy con em bị rối loạn tiêu hóa và rất hay ị đùn, các cô ở lớp nói ngày con ị đùn ra quần đến mấy lần, mỗi lần cứ són 1 tí phân. Mẹ chồng biết nên mắng làm em cũng loạn cả lên vì không biết bệnh gì?

Em cho con đi khám tại khoa tiêu hoá bênh viện Nhi, Bác sĩ kết luận con bị dãn cơ vòng hậu môn dẫn đến bệnh đi ngoài không tự chủ, mất phản xạ tự đi ngoài (ị đùn) do dùng tuýp thụt nhiều lần. Nếu tiếp tục kéo dài dùng tuýp thụt, con có thể mắc tình trạng kia mãi. Em ân hận và lo lắng vô cùng. Bác sỹ cũng chỉ tư vấn nên ngưng sử dụng sớm và sẽ hướng dẫn cho các biện pháp khác tự nhiên hơn, an toàn hơn để áp dụng cho bé.

Hỗn hợp thảo dược trị táo bón, giải pháp an toàn và lâu dài

Qua tư vấn của chuyên gia, em tìm mua và cho con dùng sản phẩm Isilax, một sản phẩm được bào chế hoàn toàn từ thảo dược hữu cơ của Ý. Sau 2 ngày đầu tiên sử dụng, con đi ngoài phân đẹp, không rắn, không nát. Chỉ sau 1 tuần sử dụng, con không còn ị đùn nữa và cũng hết sạch táo bón. Đây thực sự là tin vui với gia đình em.

Các mẹ muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm Isilax và bệnh táo bón trẻ em, xin điền thông tin vào form hoặc liên hệ tổng đài miễn cước: 0976807722 để được các chuyên gia y tế tư vấn miễn phí.

Cha mẹ nên tìm hiểu thêm về táo bón ở trẻ em và cách trị táo bón cho trẻ em đúng cách qua bài viết: Cách trị táo bón cho trẻ

Ngoài ra nếu con bị táo bón lâu ngày không khỏi, cha mẹ có thể tham khảo bài viết sau: Cần làm gì nếu bé bị táo bón lâu ngày, kéo dài?

Nếu bé nhà bạn đang bị táo bón kéo dài. Hãy để lại SỐ ĐIỆN THOẠI tại đây, chuyên gia sẽ gọi điện tư vấn cho bạn ngay!

diem-ban san-pham
diem-ban

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

TƯ VẤN SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN

X

Thông tin của bạn đã được gửi thành công!

Chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin và liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất!

x

Đơn đặt hàng Isilax - Thảo dược châu Âu chống táo bón cho Mẹ và Bé

Để đặt mua Isilax Bimbi và Isilax Mamma, bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất.

Nội thành (Trong Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh) Ngoại thành (Các tỉnh thành khác)

Đặt hàng