Câu hỏi thường gặp Fitobimbi Isilax

Isilax Bimbi có thể dùng thường xuyên được không? Liều dùng như thế nào?

Isilax Bimbi nên được dùng liên tục cho đến khi trẻ hết táo bón, và dùng thường xuyên đối với những bé có chế độ ăn thiếu chất xơ nhằm phòng tránh táo bón.

Nếu trẻ mắc táo bón lâu ngày, liệu trình điều trị có thể lên đến 6 tháng hay 1 năm, những trường hợp nặng hơn hoặc điều trị táo bón muộn, có thể lên đến vài năm.

Liều dùng tùy theo mức độ nặng nhẹ của táo bón, và sự đáp ứng của trẻ. Thông thường, đối với liều tấn công có thể lên tới 15-20 ml/lần. Liều duy trì khoảng 5 ml/lần/ngày.

Thành phần sản phẩm Isilax Bimbi là gì?

Isilax bimbi có thành phần cấu tạo từ nhiều loại Thảo dược tiêu chuẩn hóa châu Âu có tác dụng trên táo bón trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ theo nhiều cơ chế khác nhau nhằm lấy lại khả năng đi ngoài tự nhiên của trẻ, không gây mất cân bằng nước - điện giải, không gây mất phản xạ hoặc đi tiêu không chủ động.

Các loại dược liệu có tiêu chuẩn hóa châu Âu nên an toàn cho mọi lứa tuổi khi sử dụng lâu dài, nhất là trong các trường hợp táo bón mạn tính. Các loại dược liệu được sử dụng trong Isilax Bimbi gồm có Dịch chiết cây Manna (Fraxinus ornus), Dịch chiết quả Mận (Prunus domestica), Dịch chiết quả Táo tây (Malus domestica), Dịch chiết cây Cẩm quỳ (Malva sylvestric), Inulin, Pectin Táo.

Isilax Bimbi dùng được cho trẻ từ mấy tuổi?

Isilax bimbi là sản phẩm chứa 100% thảo dược hữu cơ, đã được tiêu chuẩn hóa theo tiêu chuẩn cao nhất tại châu Âu, sản xuất trên dây truyền hiện đại (GMP, ISO 9001:2008, ISO 13485:2012, ISO 22000:2005) và lưu hành tại EU trên 10 năm với độ an toàn tuyệt đối. Sản phẩm có thể sử dụng cho mọi lứa tuổi. Lưu ý, nếu trẻ mắc táo bón sớm, từ khi sinh ra, có thể báo hiệu một bệnh lý bẩm sinh cần can thiệp điều trị. Do đó, nếu trẻ nhũ nhi mắc táo bón sớm ngay sau sinh và nặng, hãy cho trẻ đi khám bác sỹ trước khi sử dụng bất kỳ biện pháp điều trị nào.

Liều dùng và cách dùng Isilax bimbi?

Liều dùng:

  • Trẻ từ 2 tuổi trở lên: Dùng 1-3 thìa cà phê (5-15ml) một lần, mỗi ngày dùng 1-2 lần, tùy theo mức độ táo bón. Có thể sử dụng trước khi đi ngủ tối để tập thói quen đi vệ sinh buổi sáng sớm cho trẻ. Hiệu quả có thể xuất hiện sau 2 tiếng sử dụng.
  • Trẻ dưới 2 tuổi: tham khảo ý kiến chuyên gia trước khi sử dụng, có thể dùng đến 10ml mỗi ngày. Cách dùng: Có thể uống trực tiếp hoặc pha loãng với nước hay các loại thức uống khác (trà, sữa, trà hoa cúc, nước trái cây…). Nên dùng liên tục đến khi trẻ hết táo bón, có thể lên tới 3-6 tháng và dùng thường xuyên với những bé có chế độ ăn thiếu chất xơ nhằm phòng tránh chứng táo bón. Cùng với việc sử dụng Isilax bimbi, nên kết hợp với chế độ ăn giàu chất xơ, mát xa bụng và tăng cường vận động để nhanh chóng cải thiện tình trạng táo bón.

Cách dùng:

  • Lắc kỹ trước khi dùng.
Isilax Bimbi có thể dùng thường xuyên được không? Liều dùng cụ thể như thế nào?

Isilax Bimbi nên được dùng liên tục cho đến khi trẻ hết táo bón, lấy lại khả năng đi tiêu thông thường, và dùng thường xuyên đối với những bé có chế độ ăn thiếu chất xơ nhằm phòng tránh táo bón.

Nếu trẻ mắc táo bón lâu ngày, liệu trình điều trị có thể lên đến 6 tháng hay 1 năm, những trường hợp nặng hơn hoặc điều trị táo bón muộn, có thể lên đến vài năm với các biện pháp điều trị thông thường. Tuy nhiên, với Isilax bimbi, hiệu quả có thể tới sau lọ đầu tiên hoặc sau 3 lọ sử dụng liên tục.

Liều dùng tùy theo mức độ nặng nhẹ của táo bón, và sự đáp ứng của trẻ. Thông thường, đối với liều tấn công có thể lên tới 15-20 ml/lần. Liều duy trì khoảng 10 ml/lần/ngày.

Isilax bimbi lắng cặn có ảnh hưởng gì đến chất lượng không?

Isilax Bimbi có thành phần gồm dịch chiết toàn phần cây Manna (Fraxinus ornus), cây Cẩm quỳ (Malva sylvestric), Inulin, quả Mận (Prunus domestica), quả Táo tây (Malus domestica), Pectin Táo;có thể chứa cặn dược liệu là phần nạc của cây Cẩm quỳ, cây Manna. Tuy nhiên, phần dược liệu này hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới chất lượng của chế phẩm và có cảm giác hòa tan ngay trong khoang miệng. Trước khi sử dụng, nên chú ý lắc đều.

Có thể kết hợp Islax bimbi cùng các thuốc khác trong đơn bác sỹ không?

Theo hướng dẫn của nhà sản xuất, Isilax bimbi có thể sử dụng khi bé đang dùng với các loại thuốc thông thường khác như: kháng sinh, kháng viêm, long đờm... mà không có tương tác nguy hại cho cơ thể. Lưu ý khi dùng kết hợp với các thuốc có cùng tác dụng nhuận tràng, chống táo bón cần theo dõi trẻ, nếu có hiện tượng tiêu chảy, nên giảm liều Isilax bimbi, hoặc không kết hợp (nếu việc dùng riêng Isilax Bimbi cho đáp ứng tốt)

Mỗi lọ Isilax bimbi dùng được trong bao lâu?

1 lọ Isilax bimbi có dung tích 200ml có thể sử dụng từ 10-20 ngày tùy lượng sử dụng. Nếu táo bón nặng, có thể sử dụng liều 20ml/ngày liên tục trong thời gian 1 tháng (tương ứng 3 lọ), nếu sử dụng duy trì 10ml/ngày có thể sử dụng mỗi tháng 20 ngày (1 lọ), mỗi ngày 10ml.

Lưu ý: Mỗi trẻ là các cá thể khác nhau, nên tình trạng táo bón của mỗi trẻ sẽ khác nhau. Do đó điều trị táo bón cho trẻ cần có sự theo dõi sát sao và sự hỗ trợ tư vấn của chuyên gia.

Có thể kết hợp Islax bimbi cùng các thuốc khác trong đơn bác sỹ không?

Theo hướng dẫn của nhà sản xuất, Isilax Bimbi có thể sử dụng khi bé đang dùng với các loại thuốc thông thường khác như: kháng sinh, kháng viêm, long đờm... mà không có tương tác nguy hại cho cơ thể. Lưu ý khi dùng kết hợp với các thuốc có cùng tác dụng nhuận tràng, chống táo bón cần theo dõi trẻ, nếu có hiện tượng tiêu chảy, nên giảm liều Isilax bimbi, hoặc không kết hợp (nếu việc dùng riêng Isilax Bimbi cho đáp ứng tốt)

Điểm khác biệt giữa thảo dược chống táo bón trong Isilax Bimbi với dược chất hóa học chống táo bón là gì?

Táo bón được đặc trưng bởi nhiều triệu chứng như dưới 3 lần đi tiêu trong tuần, phân khô cứng và khó khăn khi đi tiêu. Có nhiều nguyên nhân dẫn tới táo bón, trong khi đó các hoạt chất chống táo bón lại chỉ hoạt động thông qua một con đường duy nhất hoặc là tăng khối lượng phân (chất xơ), hoặc là làm mền phân (parafin lỏng, docusate), hoặc là hút nước vào lòng ruột (Lactulose, sorbitol, PEG), hoặc là kích thích nhu động ruột tống phân (Bisacodyl), hoặc chỉ có tác dụng tẩy, thụt tháo (glycerin bơm hậu môn). Cụ thể hơn, các loại hóa chất tân dược tập trung vào sinh bệnh học thay vì phản ứng của cơ thể trẻ đối với tình trạng bệnh lý.

Để bổ sung những thiếu sót của mô hình điều trị táo bón bằng hóa chất tân dược và cung cấp cách tiếp cận toàn diện hoàn toàn, hiện nay các bác sỹ thường sử dụng các loại thuốc thảo dược, có khả năng tác dụng trên nhiều cơ chế khác nhau do đó tăng tác dụng chính và giảm tác dụng bất lợi. Isilax Bimbi có chứa các thành phần tự nhiên cung cấp malnitol là chất chống táo bón tự nhiên, an toàn cho cơ thể kể cả phụ nữ có thai, trẻ nhỏ, chất xơ (Inulin, pectin), nước ép táo, nước ép mận (chứa chất xơ và các loại vitamin, khoáng chất tự nhiên), vừa giúp chống táo bón, vừa hỗ trợ tiêu hóa, bồi bổ cơ thể. Sản phẩm thích hợp trẻ bị táo bón, tiêu hóa kém, ăn uống khó tiêu, hấp thu kém cho bé đường ruột khỏe mạnh, hấp thu tốt.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

TƯ VẤN SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN

X

Thông tin của bạn đã được gửi thành công!

Chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin và liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất!

x

Đơn đặt hàng Isilax - Thảo dược châu Âu chống táo bón cho Mẹ và Bé

Để đặt mua Isilax Bimbi và Isilax Mamma, bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất.

Nội thành (Trong Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh) Ngoại thành (Các tỉnh thành khác)

Đặt hàng