Tư vấn trực tuyến “Những lưu ý khi chăm sóc trẻ bị TÁO BÓN tại nhà”

836 người đã xem

Vào lúc 9:00 giờ sáng ngày 10/04/2018, nhãn hàng ISILAX bimbi – Thảo dược chuẩn hóa châu Âu chống táo bón cho bé, kết hợp cùng TS.BS. Nguyễn Thị Quỹ sẽ tư vấn trực tuyến với chủ đề “Những lưu ý khi chă1m sóc trẻ bị táo bón tại nhà” trên Fanpage Isilax bimbi và Fanpage Yêu Con.

ISILAX - 04.04 - Livestream FB (1)

Táo bón rất thường gặp ở trẻ em, chiếm từ 3-5% tổng số trẻ tới khám bệnh vì tất cả các nguyên nhân, và khoảng 35% trẻ khám tiêu hóa. Tình trạng táo bón ở trẻ em Việt Nam trầm trọng hơn so với trẻ em ở các nước phát triển bởi vì hầu hết cha mẹ đưa trẻ tới khám khi táo bón kéo dài và khó điều trị dứt điểm trong thời gian ngắn. Chưa kể, táo bón trẻ em thường là táo bón chức năng (chiếm khoảng 95%) tức là do hệ tiêu hóa của trẻ chưa hoàn thiện, nên kỳ vọng trị dứt điểm táo bón với 1 vài tuần điều trị là hết sức khó khăn.

Có rất nhiều trẻ táo bón kéo dài nặng, biến chứng nứt hậu môn, lòi dom, mất phản xạ đi cầu… được kê đơn thuốc điều trị tới 6 tháng, thậm chí dài hơn.

Chính vì vậy, việc điều trị táo bón kéo dài ở trẻ em cần có sự chủ động chăm sóc của phụ huynh ngay tại nhà nhiều hơn nữa mới đảm bảo hiệu quả điều trị như mong muốn, giúp trẻ tránh được các biến chứng do táo bón kéo dài gây ra.

Buổi tư vấn trực tuyến sẽ giúp các mẹ hiểu biết rõ hơn về những vấn đề xung quanh tình trạng Táo bón kéo dài ở trẻ em và các biện pháp chăm sóc tại nhà dành cho phụ huynh có trẻ mắc phải tình trạng này.

Các mẹ có thắc mắc, câu hỏi gì về tình trạng táo bón của mình hoặc con hãy đặt câu hỏi ở phần ngay dưới bài viết để được chuyên gia giải đáp.

Đồng hành cùng chương trình là TS.BS. Nguyễn Thị Quỹ – Nguyên Trưởng phòng Nội soi Tiêu hóa, nguyên Phó Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh, BVĐK Xanh Pôn, Phó Chủ tịch hội Tiêu hóa Hà Nội, Trưởng ban kiểm tra Hội Tiêu hóa Việt Nam. Bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực tiêu hóa, thăm khám cho các bệnh nhân.

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

TƯ VẤN SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN

X

Thông tin của bạn đã được gửi thành công!

Chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin và liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất!

x

Đơn đặt hàng Isilax - Thảo dược châu Âu chống táo bón cho Mẹ và Bé

Để đặt mua Isilax Bimbi và Isilax Mamma, bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất.

Nội thành (Trong Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh) Ngoại thành (Các tỉnh thành khác)

Đặt hàng