Con trai tôi 4 tuổi bị táo bón khoảng 1 năm nay

Cháu 4 tuổi bị táo bón khoảng 1 năm nay. Cháu bị táo bón phân cục cứng khó đi phải dùng bơm hậu môn thì mới đi đc ,bác sỹ tư vấn giúp em bé nhà em có dùng siro Isilax bimbi được ko

Trả lời

Chào bạn,

Tình trạng táo bón của cháu đã là dạng táo bón kéo dài. Phân di chuyển chậm trong đường tiêu hóa dẫn tới  tình trạng khô cứng. Tình trạng của cháu cần giải quyết ngay tránh sự tích tụ của các chất độc trong phân gây ra các bệnh lý khác như viêm trực tràng, ung thư trực tràng. Tuy nhiên, tình trạng của cháu đã diễn ra trên 1 năm và có sử dụng nhiều lần thuốc thụt do đó bạn cần lưu ý rằng:

  • Với táo bón chức năng, nguyên nhân chủ yếu do sự phát triển chưa hoàn thiện của hệ tiêu hóa, nhu động ruột kém. Do vậy để điều trị táo bón cho con cần điều trị bằng chế phẩm chống táo bón trong ít nhất 3 tháng, kết hợp với việc bổ sung chất xơ từ rau củ quả cho con và tập thói quen đi cầu cho con hàng ngày.
  • Việc sử dụng thuốc thụt (thuốc bơm hậu môn) chỉ giải quyết  được triệu chứng cấp tính mà không giải quyết nguyên nhân táo bón. Do đó, việc sử dụng thuốc thụt để điều trị táo bón chức năng không hiệu quả. Mặt khác, sử dụng thuốc thụt lâu dài gây mất phản xạ đi cầu của trẻ, mất phản xạ rặn và dẫn tới hiện tượng lệ thuộc thuốc. Vì vậy, bạn nên dừng ngay việc sử dụng thuốc thụt cho trẻ.

Với trường hợp của con hoàn toàn có thể sử dụng ISILAX bimbi - siro thảo dược chuẩn hóa châu Âu để điều trị táo bón và dự phòng chống táo bón quay lại cho trẻ. ISILAX bimbi được chiết xuất từ 100% thảo dược chuẩn hóa châu Âu, được kiểm soát sinh học chặt chẽ. Siro thảo dược chuẩn hóa sản xuất trên dây truyền đạt tiêu chuẩn cGMP Hoa kỳ đảm bảo sản phẩm không dư lượng kim loại, không thuốc bảo vệ thực vật, không nhiễm nấm mốc, vi khuẩn. Do đó, ISILAX bimbi tuyệt đối an toàn với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
Mỗi loại thảo dược được lựa chọn mang lại một tác động chống táo bón hiệu quả:
• Dịch chiết cây Manna chứa manitol giúp điều hòa nhu động ruột, giúp duy trì lượng phân bình thường.
• Dịch chiết cây Cẩm Quỳ chứa chất nhầy giữucho phân mềm, giúp phân di chuyển dễ dàng trong lòng ruột.
• Nước ép cô đặc táo tây, mận khô: bổ sung chất xơ hòa tan, Vitamin, khoáng chất tự nhiên, điều hòa nhu động ruột.
• Inulin và Pectin táo: bổ sung chất xơ, cân bằng hệ vi sinh đường ruột, điều hòa nhu động ruột.
Đối với tình trạng táo của cháu, bạn cho con dùng 20 ml x2 lần/ngày trong ít nhất 1 tuần. Sau đó, bạn  vui lòng gọi lên tổng đài 1800 8070 để được hướng dẫn điều chỉnh liều lượng.

Chúc bạn và cháu mạnh khỏe.

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

TƯ VẤN SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN

Gửi

X

Thông tin của bạn đã được gửi thành công!

Chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin và liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất!

x

Đơn đặt hàng Isilax - Thảo dược châu Âu chống táo bón cho Mẹ và Bé

Để đặt mua Isilax Bimbi và Isilax Mamma, bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất.

Nội thành (Trong Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh) Ngoại thành (Các tỉnh thành khác)

Đặt hàng