Chị Vũ Thị Nụ

24,008 người đã xem

Nuôi con là cả hành trình thiêng liêng nhưng cũng đầy trăn trở. Khi bé Khoai nhà chị Vũ Thị Nụ bị táo bón suốt 4 tháng trời, lại còn đi ngoài ra máu, người mẹ trẻ lo ngày lo đêm làm đủ cách giúp con hết tao. Cùng nghe chia sẻ của chị Nụ để có thêm kinh nghiệm chăm bé yêu nhà mình nha các mẹ!

Các cụ có câu: “Có nuôi con mới hiểu lòng cha mẹ” quả không sai các mẹ ạ. Làm mẹ của 2 đứa trẻ rồi mà thực sự nhiều khi mình vẫn lung túng mỗi khi con bị bệnh. Con cứ ốm liên tục làm mẹ sốt ruột vô cùng. Lần gần đây và cũng là lần mình lo lắng nhất khi Khoai nhà mình bị táo bón kéo dài tận 4 tháng trời. Mỗi lần con đi tiêu cứ như cực hình, nhìn con rặn đỏ mặt trong toilet cả tiếng đồng hồ mà thương vô cùng. Mình để ý, nhiều khi con đi tiêu còn bị ra máu nữa. Mặc dù, mẹ đã đổi sữa, thay đổi chế độ ăn, bổ sung nhiều rau, trái cây và nước uống mà dường như không hiệu quả. Thương con không biết phải làm sao, nhiều lần mẹ tìm đến giải pháp dùng thuốc thụt. Cứ khoảng 5 hoặc 7 ngày, Khoai không đi tiêu được là mình lại thụt cho con 1 lần. Nhưng cứ thụt thì Khoai đi tiêu được nhưng không thụt là thôi khỏi đi tiêu luôn. Do dùng thuốc thụt nhiều lần mà hình như Khoai không còn phản xạ đi tiêu nữa hay sao ý, có lần mẹ lỳ để tận 10 ngày mới thụt cho con. Con không đi tiêu được, bụng lúc nào cũng căng cứng, khó chịu và lười ăn lắm.

Khám mãi ở viện tỉnh không đỡ, mẹ con Khoai dắt díu nhau lên viện Nhi Trung Ương. Bác sĩ ở đây Chứ Khoai đã 4 tháng táo bón, mẹ lo lắng lắm. Bác sĩ ở đây giới thiệu về Isilax Bimbi từ thảo dược châu Âu của Italia, giúp bổ sung chất xơ tự nhiên cho bé, mình cũng mua về dùng thử. Bác sĩ cũng đã nói rõ, Khoai bị táo bón chức năng và hiện đã kéo dài khá lâu, nên mẹ phải kiên trì. Lúc đầu, mẹ cháu cũng không hy vọng gì nhiều, nhưng đúng là trời không phụ lòng người, con uống 3 ngày thì đi tiêu ngon lành. Mẹ rất mừng rỡ vì Khoai đã đỡ. Mẹ tiếp tục cho Khoai uống theo lời bác sĩ dặn. Vì là dạng siro và có vị ngọt thảo dược tự nhiên rất dễ uống nên trộm vía Khoai nhà mình thích lắm. Ngày nào cũng đòi mẹ cho uống thuốc Gấu, hihi.


Mình cho con dùng tiếp trong 2 tháng thì thật bất ngờ, con hết hẳn táo bón, nên ăn ngon và tăng cân đều lắm. Còn mẹ thì như trút được gánh nặng. Mẹ Khoai gửi link sản phẩm cho các mẹ tiện tham khảo: https://hettaobonkeodai.com/isilax-bimbi/

Bài chia sẻ của mẹ Cún trên facebook: https://www.facebook.com/mehacun2/posts/1640913212620502

Nếu bé nhà bạn đang bị táo bón kéo dài. Hãy để lại SỐ ĐIỆN THOẠI tại đây, chuyên gia sẽ gọi điện tư vấn cho bạn ngay!

Gửi

Isilaxbimbi
diem-ban san-pham
diem-bantu-van

Ý kiến của bạn

X

Thông tin của bạn đã được gửi thành công!

Chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin và liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất!

x

Đơn đặt hàng Isilax - Thảo dược châu Âu chống táo bón cho Mẹ và Bé

Để đặt mua Isilax Bimbi và Isilax Mamma, bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất.

Nội thành (Trong Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh) Ngoại thành (Các tỉnh thành khác)

Đặt hàng

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

TƯ VẤN SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN

Gửi